smithnjohn

สุดยอดอาหารเสริม - วิตามิน รักษาอาการวัยทอง


อัพเดท 07 มกราคม 2555 11:20 - อ่าน 15,249 - หมวดหมู่ ยารักษาโรค

++ แชร์ผ่าน Social Network ให้เพื่อนได้ดูด้วยคลิก ++เหวี่ยงง่าย ร้อนวูบวาบ เหงื่อออกตอนกลางคืน นอนไม่หลับกระสับกระส่าย เหล่านี้เป็นอาการของสาวใหญ่วัยทองแทบจะทุกคน ขึ้นอยู่กับว่าใครจะเป็นมากเป็นน้อย หลายคนจึงต้องหันไปพึ่งอาหารเสริม เพื่อขจัดอาการเหล่านี้ แล้วอาหารเสริม หรือสมุนไพรอะไรบ้างที่ให้คุณประโยชน์กับสาววัยนี้ ตามไปดูกัน...

เมล็ดแฟล็กซ์ : ช่วยลดอาการเหงื่อออกตอนกลางคืน


      เมล็ดแฟล็กซ์ และน้ำมันจากเมล็ดแฟล็กซ์ จะช่วยอาการหลังหมดประจำเดือนของคุณผู้หญิงเบาบางลง เพราะในเมล็ดแฟล็กซ์มีลิกแนน (lignans) ซึ่งเป็นฮอร์โมนชนิดหนึ่งมาก จะช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้อยู่ในภาวะสมดุล ส่วนอาการวูบวาบของสาววัยทองนั้น ยังไม่มีการศึกษาชิ้นไหนยืนยันว่า เมล็ดแฟล็กซ์ช่วยลดอาการเหล่านี้ได้

แคลเซียม : ปกป้องการสูญเสียกระดูก


      การสูญเสียมวลกระดูกกลายเป็นปัญหาใหญ่ของหญิงวัยทองเลยทีเดียว ซึ่งเกิดจากระดับฮอร์โมนที่ลดลงหลังหมดประจำเดือน และได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ ทั้งนี้ ปกติแล้วผู้หญิงอายุน้อยกว่า 51 ปี ควรได้รับแคลเซียมวันละ 1,000 มิลลิกรัม แต่หากอายุมากกว่า 51 ปี ควรได้รับแคลเซียมมากกว่าวันละ 1,200 มิลลิกรัม ซึ่งแคลเซียมมีมากใน นม ปลาตัวเล็ก เต้าหู้ หรืออาหารเสริมแคลเซียม

วิตามินดี : เสริมสร้างกระดูก


      วิตามินมีความสำคัญต่อกระดูกและฟันไม่แพ้แคลเซียม เพราะหากไม่มีวิตามินดีแล้ว ร่างกายก็จะไม่สามารถดูดซึมแคลเซียมได้ โดยในผู้ใหญ่มักต้องการวิตามินวันละ 600 IUs แต่หากเป็นผู้หญิงที่อายุมากกว่า 71 ปีขึ้นไป ควรจะได้รับวิตามินมากกว่า 800 IUs ต่อวัน ซึ่งสามารถหาวิตามินดีได้ทั้งในอาหารเสริม และแหล่งวิตามินดีชั้นเยี่ยมอย่าง "แสงอาทิตย์"

      ทิป : ออกไปเดินรับแสงอาทิตย์เสียบ้างวันละ 10-15 นาที เพื่อรับวิตามินดีสู่ร่างกาย แถมแสงแดดยังช่วยให้อารมณ์ดีอีกด้วย แต่อย่าให้นานเกินไป เพราะหากแสงแดดแรง ๆ ผิวจะไหม้เอาได้

แบล็คโคโฮส (Black cohosh) : แก้อาการร้อนวูบวาบ


      แบล็คโคโฮส สมุนไพรที่พบได้ในเฉพาะเขตอเมริกาเหนือเป็นอาหารเสริมของสาววัยทองที่ขายดี มากในสหรัฐอเมริกา เพราะมีการศึกษาพบว่า รากของแบล็คโคโฮสมีสรรพคุณช่วยรักษาอาการวัยทอง โดยเฉพาะลดอาการร้อนวูบวาบได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดอาการปวดเกร็งขณะมีประจำเดือน ลดภาวะซึมเศร้า ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อมดลูก และแก้อาการนอนไม่หลับเรื้อรังได้ อย่างไรก็ตาม ข้อควรระวังในการใช้สมุนไพรชนิดนี้ก็คือ ไม่ควรใช้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องตับ

เซนต์จอห์นเวิร์ต : จัดการอารมณ์แปรปรวน


      ผู้หญิงวัยทองมักจะมีอารมณ์แปรปรวน ฉะนั้นแล้ว สมุนไพรดอกสีเหลืองสดที่ชื่อว่า "เซนต์จอห์นเวิร์ต" (St John s Wort) คงเป็นตัวเลือกที่เหมาะ เพราะสมุนไพรชนิดนี้ได้รับการกล่าวขานว่า ช่วยปรับอารมณ์ไม่ให้เกิดความเครียด สามารถแก้อาการซึมเศร้าชนิดที่ไม่รุนแรงได้ และมีฤทธิ์สงบประสาท นอกจากนี้ยังมีหลักฐานยืนยันว่า หากรับประทานเซนต์จอห์นเวิร์ตกับแบล็คโคโฮส (Black cohosh) จะยิ่งช่วยปรับความสมดุลและอารมณ์เหวี่ยง ๆ ของสาววัยทองได้ดีเยี่ยม

ขิง : ปรับอารมณ์


      หญิงวัยทองมักจะมีอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ซึ่ง "ขิง" จะช่วยเรื่องการปรับอารมณ์ให้เป็นปกติได้ แถมยังช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้นด้วย โดยขิงก็มีหลากหลายชนิด แต่งานวิจัยที่ผ่าน ๆ มา ก็พบแต่เพียงว่า ขิงช่วยปรับสภาวะทางอารมณ์ของหญิงวัยทอง และช่วยเรื่องการนอนหลับเท่านั้น ส่วนที่ว่า ขิงจะช่วยรักษาอาการทางร่างกาย เช่น อาการวูบวาบได้หรือไม่นั้น ยังไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน

ตังกุย : ราชินีแห่งสมุนไพร


      ตังกุย คือ สมุนไพรจีนที่ใช้บำบัดสุขภาพของผู้หญิงมาตั้งแต่พันปีที่แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม การศึกษาในเร็ว ๆ นี้ก็ยังไม่พบหลักฐานยืนยันสรรพคุณของ ตังกุย เท่าไหร่นัก มีเพียงงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่ระบุว่า ตังกุย ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบของสาววัยทองได้ แต่ก็พบด้วยว่า ตังกุย อาจทำให้เกิดข้างเคียงบางอย่างได้ด้วย ดังนั้น หากจะใช้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนดีกว่า

ถั่วเหลือง : ลดอาการร้อนวูบวาบ


      ผู้หญิงวัยทองชาวอเมริกามักมีอาการร้อนวูบวาบมากกว่าหญิงวัยทองชาวเอเชียถึง 8 เท่า และพวกเธอก็รับประทานสารสกัดจากถั่วเหลือง เพื่อดับอาการเหล่านั้น โดยการศึกษาพบว่า ถั่วเหลืองจะช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม เราจึงมักเห็นอาหารจำพวกถั่วเหลืองผสมอยู่ในอาหารเสริมหลายชนิด แต่ถึงวันนี้ ก็ยังไม่มีงานวิจัยสรุปว่า ถั่วเหลืองช่วยบำบัดอาการร้อนวูบวาบได้มากน้อยแค่ไหน

ทิปส์ : ทานอาหารเสริมอย่างชาญฉลาด


      ทางที่ดีที่สุดก่อนจะทานอาหารเสริม คือ ปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชกรก่อนทุกครั้ง และจำไว้แม่น ๆ เลยว่า...

อาหารเสริมทุกชนิด หากรับประทานแล้วสามารถทำให้เกิดผลข้างเคียงได้


      อาหารเสริมและสมุนไพรอาจทำปฏิกิริยาบางอย่างกับยาที่คุณรับประทานอยู่ โดยสมุนไพรอาจจะไปเพิ่มหรือลดการออกฤทธิ์ของยานั้นได้ หรืออาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพบางอย่างขึ้นได้ ดังนั้น ศึกษาข้อควรระวังในการใช้สมุนไพรให้ดี

      อย่าคิดว่ามีเพียงแต่ "ยา" เท่านั้นที่ทำให้เราแพ้ได้ เพราะสมุนไพรบางชนิดก็อาจทำให้คุณเกิดอาการแพ้ได้เหมือนกันขอบคุณข้อมูลข่าวจาก กระปุกดอทคอม


ร่วมแสดงความคิดเห็น
ชื่อ :
ข้อความ : emo1 emo2 emo3 emo4 emo5 emo6 emo7 emo8 emo9 emo10 emo11 emo12 emo13 emo14 emo15
emo16 emo17 emo18 emo19 emo20 emo21 emo22 emo23 emo24 emo25 emo26 emo27 emo28 emo29 emo30 emo31


- หากต้องการใส่รูปคลิกซ้ายที่รูปภาพได้เลย :)
- ขึ้นบรรทัดใหม่โดยการกด Enter จะทำให้ข้อความไม่ยาวจนเกินไป :)
บวกกันให้ด้วยนะ :
Security Code
 

คอมเม้นท์ทั้งหมด 9 คอมเม้นท์
top ความเห็นที่ : 9 โพสต์เมื่อ : 05/10/2555 02:28  IP Address : 58.8.50xx
 
Photo

***มาเล่าประสบการณ์การลดน้ำหนักของหนูสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก
อยากลดความอ้วน อยากผอม หลายคนเคยลองมาเเล้วทุกวิธีเเต่ไม่ได้ผลค่ะ.

หนูเป็นอีกคนที่อ้วนมาก รูปร่างไม่สมส่วน แขนขาใหญ่ เนื้อตัวนี่แผละ ไม่กระชับเอาซะเลย รู้สึกไม่มั่นใจ ใส่อะไรก็ไม่สวย เคยลองแล้วทุกวิถีทางแต่ก็ไม่เคยได้ผล เคยถอดใจ ไปแล้วหลายครั้งจนกระทั่งเพื่อนที่บอร์ดแนะนำให้ทาน Zlim shap ควบคู่กับ Bifina EX/บีฟีน่าอีเอ็กซ์ เป็นอาหารเสริมสมุนไพร 100% มีอย. รับรองด้วย ทานไปแค่ 1 อาทิตย์ น้ำหนักลดลงตั้ง 3 กิโล แถมยังกระชับ...สัดส่วนด้วย ไม่โทรม ตอนนี้จะใส่อะไรก็ดูดีไปหมด ไม่จิตตกเหมือนเดิมอีกต่อไป ตอนนี้แฮปปี้มากค่ะ อยากให้เพื่อนๆทุกคนที่เจอปัญหาเหมือนกัน อย่าเพิ่งท้อ.

ลองโทรไปปรึกษาพี่เค้าดู LINE ID : pk_up
ชื่อพี่ท็อป 085-111-6395
เวปพี่เข้าค่ะ

http://shopslim.igetweb.com/
http://shopslim.igetweb.com/
http://shopslim.igetweb.com/

อยากให้ทุกคนกลับมาแฮปปี้อีกครั้งเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

TAG:
[ อยากลดน้ำหนักทำไงดี , อยากลดน้ำหนัก , วิธีลดน้ำหนัก , อยากลดน้ำหนักทำไงดี , ลดความอ้วน , อยากลดความอ้วน , วิธีลดความอ้วน , อยากลดความอ้วนทำไงดี , อยากผอม , ทำไงให้ผอม , ลดผุง , ลดหน้าท้อง , วิธีลดหน้าท้อง , อยากลดหน้าท้อง , หุ่นดี , อยากหุ่นดี ,ลดต้นขา , อยากลดต้นขา , วิธีลดต้นขา , อยากลดต้นขาทำไงดี , ลดต้นแขน , อยากลดต้นแขน , อยากลดต้นแขนทำไงดี , วิธีลดต้นแขน , อยากสวย ]

Railin ความเห็นที่ : 8 โพสต์เมื่อ : 25/08/2555 12:01  IP Address : 203.113.213xx
 
Photo

Please teach the rest of these intnreet hooligans how to write and research!

มะระ ความเห็นที่ : 7 โพสต์เมื่อ : 14/07/2555 02:59  IP Address : 180.183.96xx
 
Photo

เอามาเล่าให้ฟังเรื่องจริงชีวิต ^^บิวตี้ค่ะ

คนที่ค่าใช้จ่ายไม่พอนะค่ะ บิวเป็นนักศึกษาในวิทยาลัยที่หนึ่ง เรียนด้วยทำงานด้วย ได้เงินเดือนละ 3พันกว่าบาท ซึ่งไม่เคยขอเงินพ่อ แม่ หาเงินเลี้ยงตัวเองมาตลอดตั้งแต่ขึ้น ปวช ซึ่งค่าใช้จ่ายไม่พอใช้เลยจริงๆ ในฐานะความเป็นลูกที่ดี แสดงความกตัญญูส่งเงินให้แม่ยังมีค่ารถ ค่าอาหาร ไปวิทยาลัย แต่ละวันอีกด้วย มหาลัยค่าใช้จ่ายก็เยอะขึ้น ต้องหางานทำเพิ่ม ไปเป็นเด็กเสิร์ฟในผับชื่อดังแห่งหนึ่ง.
ได้เงินเดือนละ 7,000 +ทิปรวม เกือบ 9,000บาท แต่บทสรุป เหนื่อยค่ะ!รายได้อออกมาก็ไม่พอใช้จ่ายอยู่ดี เมื่อสิ้นเดือนมาถึง ค่าห้อง ก็ตามมา วันหนึ่ง มาท่องบนโลกอินเทอร์เน็ต มาเจอข้อความโฆษณา.
http://is.gd/KFFKlD
งาน พาทไทม์-ฟูลไทม์ รายได้ 3,000-5,000/อาทิตย์ ตกใจมาก! งานอะไรรายได้จะดีขนาดนั้น เลยลองกรอกข้อมูลเข้าไป อีกวันมีพี่คนหนึ่งโทรเข้ามาค่ะ บอกเป็นลักษณะงานโปรโมทเว็บไซ ให้เตรียมค่าใช้จ่ายซึ่งเป้นค่าเอกสาร+เว็บไซด์ที่จะได้รับราคา 300บาท และนัดเข้าไปสัมภาษงาน เลยตัดสินใจไปตามนัด เข้าฟังงาน ศึกษาข้อมูล อย่างละเอียดชัดเจน จนทำให้ ตอนนี้บิวตี้เอง ตัดสินใจลาออกจากผับ เพราะรายได้แซงงานประจำ ทำให้บิวตี้ส่งเงินให้แม่ใช้เดือนละ 2หมื่นบาท ได้สบายและมีเงินใช้ส่วนตัว เหลือเก็บอีกด้วย.

บิ้วตี้การันตีรายได้จาก ตัวอย่างรับรายได้จริงค่ะ
http://is.gd/KFFKlD
http://is.gd/KFFKlD
http://is.gd/KFFKlD
((ศึกษารายละเอียดให้ชัดเจนนะคะ แล้วจะได้มันจริงเหมือนที่บิวตี้ได้ค:))

pppp ความเห็นที่ : 6 โพสต์เมื่อ : 04/05/2555 23:32  IP Address : 192.168.1xx
 
Photo

เอามาเล่าให้ฟังนะค่ะ พลอยค่ะ^^
(วิธี ที่ทำให้ไม่จน , อยากมีตังค์ทำไงดี!!!)

สำหรับคนที่ค่าใช้จ่ายในแต่ละวันไม่พออใช้ ก่อนหน้านี้ตัวพลอยเองเป็นคนนึงที่ใช้ตังเก่งมากๆๆเลยแระก็เที่ยวเก่งด้วย เที่ยวทุกวันเลยตามประสา

วัยรุ่นเพื่อนชวนไปไหนอ่าไป แบบปฎิเสธไม่ได้ 555+ จนมีวันนึงค่ะพลอยเองอยากหาอะไรทำเพิ่มเพราะคิดว่า รายจ่ายที่ตัวเองจ่ายไปไม่พอกับราย

รับที่ได้เลยพลอยเลยหางานใน Web แระได้เจอข้อความ ข้อความนึง ที่เค้าบอกว่ารายได้เสริมก็เลยกรอกข้อมูลเข้าไปผ่านไป1วันมีเจ้าหน้าที่ของ

บริษัทโทรมาหาให้รายละเอียดในการทำงาน ตื่นเต้นค่ะ^^ผ่านมา2เดือนกับอีก10วันนิดๆๆ
พลอยมีรายได้ เพิ่มให้กับตัวเอง ถึงกับ อาทิตย์ละ5,000กว่า รายได้ที่คิดให้เราทุกวันแล้วก็โอนเงินให้เราทุกอาทิตย์เท่ากับว่าตอนนี้พลอยมีรายได้

เพิ่มจากเมื่อก่อน 20,000 กว่านี่คือสื่งที่ทำให้พลอยทำงานกะที่นี้
แบบโอนเงินให้ทุกอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ไม่เครียดแร้วค่ะ เงินพอใช้ แถมให้ครอบครัวได้อีกตื่นเต้นที่สุดของที่สุดเลยค่ะ มาบอกต่อเพื่อนๆ เชื่อว่า เงิน

คือสิ่งที่ทุกคนปฎิเสธไม่ได้

**รับตั้งแต่อายุ 17 ปี ขึ้นไป .**

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ !!

สนใจดูรายละเอียดที่ http://www.thefirst-one.com/clients/home/012500
PIN BB : 22441E05 แอดมาคุยได้ค่ะ

BB ความเห็นที่ : 5 โพสต์เมื่อ : 08/03/2555 05:16  IP Address : 192.168.1xx
 
Photo

สังหารส่วนเกินหน้าท้อง ขับไสบั้นท้ายเกินขนาด
ตัดขาดไขมันส่วนเกิน ลดปัญหาเวลาเดิน\"พุงแซงนม\"...
เพราะ \" ผู้ ห ญิ ง \" หยุดสวยไม่ได้ ...ใช่มั๊ยค่ะ
แต่ก่อนน่ะค่ะ...เราเคยโดนเพื่อนๆล้อว่า หมู,ช้างน้ำ,ตุ่ม,ตุ้ยนุ้ย อะไรต่างๆนาๆ แต่ที่เจ็บใจสุดๆคือล้อว่า "พุงแซงนม"
จริงๆแล้วก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรหรอกนะ ก็เพื่อนกันอย่างว่า...แต่ ก็แอบน้อยใจเป็นครั้งคราบ้าง เราก็พยายามจะลดน้ำหนักอยู่น่ะ
ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกายต่างๆ ก็ไม่ลดเท่าไหร่แต่ ไม่กินยาลดน้ำหนักนะ เพราะเคยกินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก
และเคยเห็นเพื่อนๆกินแล้วเป็นลม บางคนก็ลดได้แล้วก็กลับมาอ้วนกว่าเดิมก็มี(มันโยโย่) วันหนึ่ง ถ้าจำไม่ผิดน่ะ
น่าจะเป็นช่วงต้นๆๆเดือนอะ เพื่อนที่เคยเรียนมัธยมด้วยกัน ชวนไปดูหนังที่เมเจอร์ (วันพุธหนังถูก60บาท อิอิ..)
ซึ่งไม่ได้เจอกันเกือบ2เดือนแล้ว ไปเจอเข้าตกใจเลย เมื่อสองเดือนที่แล้วยังหุ่นพอๆกัน แต่เจออีกทีที่หน้าโรงหนัง
จำแทบไม่ได้ก็ เลยถามเพื่อนว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ สวยขึ้นขนาดนี้ เพื่อนก็เลยแนะนำให้ใช้
อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อนบอกว่าใช้ง่าย ใช้ดีมาก ไม่ ต้องไปออกกำลังกายให้เหนื่อย ไม่ต้องอดอาหาร
แค่กินก่อนที่เราจะกินข้าวแค่นั้นเอง ก็ลดน้ำหนักได้แล้ว เราก็เลยตัดสินใจทันทีเลย(เชื่อเพื่อนคบกันมา12ปี)
เราก็เลยให้เพื่อนโทร สั่งผลิตภัณฑ์ให้ เราก็ใช้ไปเรื่อยๆ..เดือนกว่าๆ ปรากฎว่า จากหนัก 72 ลดเหลือ 64 เพื่อนๆ
ไม่กล้าล้ออีกเลย 555+ ที่สำคัญหลังจากกินอาหารเสริมมีหนุ่มๆมาขอเบอร์ด้วยหละ อิอิ...เพื่อนๆ คนไหนที่
เจอปัญหาคล้ายๆกัน เราแนะนำน่ะใช้ดีจริงๆ เราลองมาแล้ว ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ในเว็บได้น่ะ พี่เค้าชื่อพี่เเน็ค
พี่เค้าดูแลลูกค้าดีมากๆ ปัจจุบันเราก็ใช้อยู่น่ะอยากลดอีกสัก 2-3โล เมื่อวานเราก็โทรสั่งของกับพี่เค้า วันนี้ของถึงแล้ว
เพิ่งกินไปเมื่อสักครู่นี่เอง...อิอิถ้า เพื่อนๆอยากรู้ข้อมูลการลดน้ำหนักอย่างละเอียด กรอกข้อมูลขอคำปรึกษาก่อนได้
เดี๋ยวพี่เค้าจะโทรมาหาเอง หรือถ้าใจร้อนหน่อยก็โทรไปคุยกับพี่เค้าได้เลย 555 เราเอาลิ้งเว็บพี่เค้ามาให้จร้า ก็อปไปดูได้เลย

http://15slim.lady4slim.com/
ขอให้โชคดีนะค่ะ บายๆๆๆๆ

kee ความเห็นที่ : 4 โพสต์เมื่อ : 01/03/2555 22:09  IP Address : 58.8.28xx
 
Photo

ถูกมาก!!!
ลด 30% วันนี้
ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ขจัดไขมันส่วนเกิน
โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา และบริการหลังใช้ผลิตภัณฑ์
มี REVIWE มากกว่า1000ท่านพอเลิกกินไม่กลับมาอ้วน
หรือโยโย่อีกมี อย. สคบ. GMP. ฮาลาล รับรอง! ก็อปปี้ลิงค์ได้เลยค่ะ

>>> http://www.giftmeslim.com

Tel. 085-4660202

aim ความเห็นที่ : 3 โพสต์เมื่อ : 01/03/2555 13:43  IP Address : 58.8.28xx
 
Photo

ลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปท้าให้คุณพิสูจน์
www.siendsure.com/users/034091 Tell 080-8097984

aim ความเห็นที่ : 2 โพสต์เมื่อ : 29/02/2555 13:37  IP Address : 58.11.85xx
 
Photo

Me sheilving อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มาแรงที่สุดตอนนี้!!! ยอดขายอันดับ 1 ในเวบ เป็นสารสกัดจากพืช มีอย.สคบ.จีเอมพี ฮาลาล์ล มีผู้ใช้ลดมากกว่า 1000 เคส ผลตอบรับดีมาก มีเจ้าหน้าที่ดูแลฟรี ตลอดคอส ราคาคนไทยค่ะ สนใจสอบถามที่http://www.slendsure.com/users/034091 หรือติดต่อ 0808097984 คุณอิม

metung ความเห็นที่ : 1 โพสต์เมื่อ : 24/01/2555 03:24  IP Address : 171.99.136xx
 
Photo

อยากเป็นวัยรุ่นที่ First Class มีรายได้ใช้จ่ายแบบไร้ขีดจำกัด ชิล ช็อป ชิม โดยไม่กลัวเงินช็อตและไม่เป็นภาระใครอีกต่อไป The first power คิดรายได้ให้เราทุกวันและโอนเงินผ่าน ATM ทุกวันพฤหัส 1 เดือนโอน 4 ครั้ง บริษัทมีตัวตนและถูกต้องตามกฎหมาย
ดูรายละเอียดก่อนได้ ในเว็บจะบอกรายละเอียดอยู่แล้วคะ Partime 8,000-15,000 บาท Fulltime 15,000 บาทขึ้นไป
http://goo.gl/TWaH3 http://goo.gl/TWaH3

ค้นหาข้อมูลสุขภาพ


หมวดหมู่
โพสต์ล่าสุด
เรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง สำหรับผู้ที่สวมใส่ชุดสีดำในช่วงแดดร้อนจัด (ดู: 4,541)
เตรียมสุขภาพให้พร้อม ก่อนไปกราบถวายบังคมพระบรมศพ (ดู: 2,943)
เจลลี่พระราชทานเพื่อผู้ป่วยมะเร็งช่องปาก อีกหนึ่งโครงการของพ่อหลวง ร.9 (ดู: 3,212)
สมุนไพรรักษาสิว สูตรลับหน้าใส (ดู: 3,004)
ประโยชน์ของเห็ด 7 ชนิด อาหารเพื่อสุขภาพ (ดู: 3,238)
ผักเบี้ยใหญ่ สรรพคุณผักพื้นบ้านของไทย (ดู: 2,838)
สรรพคุณของ ผักชี ดียังไง ทำไมคนญี่ปุ่นถึงฮิตกินผักชี (ดู: 2,831)
ผัก 5 ชนิดที่ผู้ป่วยควรหลีกเลี่ยง (ดู: 3,260)
10 อาหารที่คนมักเขี่ยทิ้ง แต่มีประโยชน์มากมาย (ดู: 3,171)
กินอาหารตามธาตุ ปรับสมดุลร่างกาย (ดู: 3,087)
หลีกเลี่ยง 6 อาหารตัวการทำหน้าแก่ (ดู: 3,074)
มะม่วงหิมพานต์ชะลอวัย ต้านแก่ ป้องกันมะเร็ง (ดู: 3,057)
ผลไม้ 8 ชนิดช่วยต้านมะเร็งเต้านม (ดู: 2,666)
สุดยอดผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง รักษาอาการท้องผูก (ดู: 4,290)
สรรพคุณถั่งเช่าแก้นกเขาไม่ขันพร้อมต้านมะเร็ง (ดู: 3,914)
สัญญาณว่าร่างกายขาดธาตุเหล็ก (ดู: 4,068)
อาหารลดน้ำหนัก อาหารที่มีสารฟลาโวนอยด์สูง (ดู: 3,742)
ผลไม้ที่ผู้ป่วยโรคไตกินได้ ปลอดภัย (ดู: 3,435)
จิ๋มล็อกเกิดจากอะไร (ดู: 4,028)
เตือนภัยใช้ผ้าอนามัยแบบสอดเสี่ยง Toxic shock syndrome อาจถึงตาย ! (ดู: 3,689)
อาการชาปลายนิ้วมือนิ้วเท้าเกิดจากอะไร (ดู: 4,176)
เทคนิคกินอาหารคลีน (ดู: 4,250)
บัวหิมะ สรรพคุณรักษาโรคเบาหวาน ลดน้ำหนักก็ดี (ดู: 4,244)
สุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพจากทั่วโลก (ดู: 4,332)
อาหารอุดมไขมันดีเพื่อคนอยากผอม อาหารลดน้ำหนัก (ดู: 3,929)
อาหารโปรตีนสูงที่ควรทานช่วงลดน้ำหนัก (ดู: 4,250)
ซูเปอร์ฟู้ดเพื่อสุขภาพ มาแรงปี 2015 (ดู: 4,003)
กินอะไรดีในช่วงมีประจำเดือน (ดู: 3,920)
สุดยอดอาหาร ช่วยลดน้ำตาลในเลือด (ดู: 3,742)
เคล็ดลับการปรุงอาหารด้วยน้ำมันเพื่อสุขภาพ (ดู: 4,056)
www.HealthMee.com เว็บไซต์รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพไว้อย่างครบถ้วน เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย
สงวนลิขสิทธิ์ © 2554 HealthMee.com Copy Right 2011 เข้าสู่ระบบ
favoritesตั้งเป็นหน้าที่ชอบ (My Favorits)

เพิ่มลงในหน้าแรกตั้งเป็นหน้าแรก (My Homepage)